Bất thường đằng sau “Tour 0 đồng” của du khách Trung Quốc

Số đi vào là 5000 đến 7000 mỗi ngày, còn số đi về lại Tàu mỗi ngày là bao nhiêu? Tổng kết mỗi tháng số dân Tàu ở lậu trên đất nước Việt Nam là bao nhiêu? Khi nào dân số Việt Nam lên khoảng 150 triệu sẽ có trưng cầu dân ý “Nhập Hán” hay “Độc Lập” và ý dân là ý trời nên Việt Nam sẽ chỉ còn là một tên gọi của thời quá khứ.
Than ơi! Còn đâu đất nước Việt Nam?
Đồng bào hãy đứng lên ngăn chặn sự xâm lăng thầm lặng này đang diễn ra hàng ngày cho nước Việt Nam thân yêu vì lũ cọng sản lãnh đạo đã ngậm bì thư tiền mà tên hán tặc Dương Khiết Trì trao cho.

Đứng lên chống giặc nước còn
Làm ngơ vô cảm cúi lòn Hán gian.

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH NGƯỜI TÀU ĐANG DI DÂN QUA VIỆT NAM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ ĐI DU LỊCH!

Nguyễn Việt Nam
WWRI, Friday, March 31, 2017 2250 EST
1- Bài chủ.
2- Cuộc di dân khổng lồ Trung cộng vào VN, Phan Văn Phước

www.vietnamexodus.info

ANTD.VN – Một lượng khách đông khủng khiếp từ Trung Quốc ngày ngày vẫn tràn qua cửa khẩu Móng Cái vào Việt Nam, đang khiến du lịch Quảng Ninh oằn mình gồng gánh. 

Khách du lịch Trung Quốc tràn kín cây cầu Bắc Luân nối Trung Quốc và Việt Nam

Mỗi ngày, tỉnh Quảng Ninh đón 5.000 đến 7.000 khách du lịch Trung Quốc sang Việt Nam (cuối tuần có thể tăng ít nhất gấp đôi) về lý thuyết là con số trong mơ với du lịch đất Mỏ. Sức hút từ cửa khẩu quốc tế Móng Cái, biển Bãi Cháy hay đặc biệt là di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long khiến cho lượng khách tới đây không hề có dấu hiệu giảm.

View original post 1,044 more words