Đả đảo cọng sản

Kính mời quý bạn xem:

Thực tâm hòa giải với nhau
Mở lòng thỏa mãn nhu cầu thương binh
Bắc Nam chung giống Việt mình
Biên Hòa nghĩa địa tâm linh bảo tồn
Cọng quân thật sự tinh khôn
Đừng nên khuấy động kẻo không an toàn
Nhờ người cảnh sát bảo an
Nếu không ắt sẽ chuyển sang nhừ đòn.


Đồng bào hãy so sánh hai trường hợp đối xữ của cảnh sát Mỹ với tên Hùng này và trường hợp công an Việt cọng đã đối xữ với thanh niên Nguyễn Viết Dũng ở Việt Nam.
Hải ngoại là thành lũy cuối cùng của người Việt tỵ nạn cọng sản. Chúng ta không còn nơi nào khác để tỵ nạn tiếp; vì vậy xin đồng bào hãy hết sức đề cao cảnh giác và biểu lộ quyết tâm không sống chung với việt cọng bằng cách ngăn chận và triệt tiêu mọi mầm mống gây xáo trộn sinh hoạt bình thường của cộng đồng người Việt tỵ nạn cọng sản bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Để cọng sản len lõi vào cộng đồng thì bất an sẽ xãy ra và cộng đồng sẽ bị nhuộm đỏ một ngày không xa. Ngăn ngừa cỏ dại không gì tốt hơn là nhổ cỏ ngay khi vừa phát hiện cũng như diệt tế bào ung thư ngay từ lúc đầu không thì sẽ chết vì ung thư.
Người Việt Nam nào tôn thờ cở đỏ sao vàng hay muốn làm ăn với chúng như Frank Đỗ, Dũng Taylor, Thu Phương, Khánh Ly, Elvis Phương và Vũ Hoàng Lân thì nên về Việt Nam sinh sống. Ở Mỹ với tư cách tỵ nạn cọng sản nhưng lại bợ cọng sản, phản bội cộng đồng đã nuôi sống mình thì đúng là một thứ chùm gửi cần phải loại bỏ để cho cộng đồng được bình yên và phát triển.
Tên Hùng nói là từng ứng cử dân biểu ở Việt Nam nhưng bị loại, thì hắn làm gì được để đạo đạt nguyện vọng của người Việt tỵ nạn cọng sản đến bọn việt cọng? Hắn muốn làm cầu nối thì phải dẹp rào cản người ta mới qua cầu được chứ hắn chận ngay bằng một thân hình đỏ màu máu với sao vàng thì hoà giải nỗi gì? Đã đến Mỹ hắn nên học cách tiếp xúc cử tri của các dân cử Mỹ để nói chuyện với người Việt tỵ nạn cọng sản thì may ra còn có chút hiệu quả.
Cộng đồng người Việt tỵ nạn cọng sản cần thanh lọc những tên tay sai vc tại hải ngoại đã tiếp tay cho tên Hùng như vừa qua. Còn không thì sẽ còn có nhiều vụ như thế này nữa trong tương lai. Hãy quyết tâm tẩy chay những tên này, còn không thì chuẩn bị treo cờ đỏ hay đi đến nơi nào không có cọng sản.


Nguyễn Việt Nam
WWRI, Tuesday, November 22, 2016 0920 EST
1. Việt Cọng ra mặt thách thức Người Việt Tỵ Nạn tại Mỹ.
2. Thư cáo lỗi của Frank Đỗ.
3- Hãy xem cho kỹ, Frank Huy Đỗ là ai?
4- Vụ Lê Đình Hùng mặc áo cờ máu với sự yểm trợ của bọn xưóng ca vô loài Hải Ngoại

2 thoughts on “Đả đảo cọng sản

 1. Tại sao không đục mặt nó mà hô đả đảo làm gì ? Con cháu rợ Hồ mà nói hòa giải nhỉ?
  Tên Trong lú và đồng bọn tại Ba Đình tuyên bố nhận tội ác đã hành hạ dã man với quân và chính quyền Miền Nam, rồi sau đó sẽ được gọi là hòa giải. Chưa nhận tội thì đừng nói hòa giải.

  Like

  • Anh Haiz00 hãy khoan đục mặt nó. Tên Hùng chưa phô bày lớp áo trong của nó mà mình đục nó thì mình mắc mưu nó và cảnh sát Mỹ ăn lương từ tiền thuế của chúng ta sẽ bắt ta giùm vc. Hắn nói là đến để thâu thập ý kiến người Việt trong tinh thần hòa giải rồi về tâu lại với cấp trên thì hắn cũng chỉ là những tên đi thăm dò thôi, ngăn chận như thế cũng tạm đủ. Tên Hùng này và vợ con đều chụp hình với áo dài đỏ sao vàng, và hắn đã xuất hiện trước tiệm nail Trendy Nails & Spa ở 8661 Colesville Rd, Silver Spring, MD 20910 1. Có lẽ hắn tưởng Little Sàigòn cũng dễ ăn như thế.
   Điều nên lo là ngọn lữa này có còn được nối tiếp trong tương lai hay không khi tre già mà măng không mọc! Có thể nào người mình thành lập một công ty bảo an với tôn chỉ bài trừ cọng sản để giữ an ninh các nơi công cọng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cọng sản thì có thể ngăn chận được những vụ như thế này.
   1. Việt Cọng ra mặt thách thức Người Việt Tỵ Nạn tại Mỹ.

   Like

Comments are closed.