Cọng sản Việt đã thỏa hiệp với Tàu về Biển Đông

Nguyễn Phú Trọng
Trước đây thủ tướng X, tức Nguyễn Tấn Dũng, và bộ trưởng Phùng Quang Thanh kêu gọi các nước đang tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông hãy giữ nguyên trạng, có nghĩa là nước nào ở đâu thì ở đó, không được lấn chiếm thêm và không được xây dựng. Vì xây dựng thì thay đổi hình dạng biển đảo, không còn như cũ, như Tàu cọng đang làm cho các đảo xâm chiếm của Việt Nam. Lời kêu gọi này có nghĩa là csVN chấp nhận sự hiện diện của Tàu cọng và Tàu Đài Loan trên Biển Đông, và cũng có nghĩa là xin Tàu cọng đừng lấn chiếm thêm nữa các đảo csVN đang có quân trấn giữ.
Trong lúc đó Lê Hải Bình khi nào cũng lớn tiếng nói rằng Việt Nam có bằng chứng chủ quyền Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa không thể tranh cãi.
Hôm nay lại nghe Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư đảng csVN, quyền lực trùm cả Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ và Chủ tịch Quốc hội, vai vế ngang hàng Xi JinPing, lên tiếng yêu cầu Xi xếnh xáng: Trung Quốc không quân sự hóa Biển Đông!
Ối trời ơi! Đất nước của mình, nhà của mình, giặc vào chiếm đóng bất chấp luật lệ thì sao không nói: “Thưa Ngài Chủ tịch, vui lòng đưa hết lính và nhân viên dân sự của Ngài về nước. Biển Đông và những đảo ở đó thuộc về Việt Nam. – Mr. President, please take all your soldiers and civilians back to China! The East Sea and its Islands belong to Vietnam.”
Không đủ can đãm chống giặc và cũng không đũ khôn ngoan để nhờ tòa án quốc tế phân xữ như Philippine đang làm.
Như vậy có nghĩa là csVN đã chấp nhận mất Biển, mất Đảo, và mất luôn Nước vào năm 2020, đúng như Nguyễn Văn Linh và bè lũ Đồng Anh Mười Kiệt đã long trọng hứa với bọn Giang Lý trong buổi họp tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên hai ngày 3-4 tháng 9 năm 1990. (1)
Chúng đã và đang tạo cho Tàu mọi điều kiện để thôn tính Việt Nam không cần súng đạn. Phương thức lấn chiếm dầu loang hay tằm ăn dâu đã được Hưng Đạo Vương tiên liệu trước khi mất. Hãy nhìn xem bóng dáng Tàu từ Bắc vô Nam, từ Biển lên Rừng, đâu đâu cũng có. Thành thị hay thôn quê đều không thiếu bóng dáng Tàu đang ngày đêm đánh phá dân Việt. Chúng muốn chúng ta tiệt chủng để chúng chiếm trọn đất đai tài nguyên. Chúng giết người bằng mọi cách, thức ăn độc, hàng độc, rắn độc và mưu kế độc dụ con gái nhà nghèo lấy chồng Tàu rồi khi về Tàu lại thành ra nguồn cung cấp nội tạng cho chúng. Mọi công trình xây dựng hay kỹ thuật ở Việt Nam đều được giao cho chủ Tàu và nhân công Tàu, trong khi người Việt thất nghiệp phải bôn ba nước ngoài làm cu ly cho người Mã Lai, Singapore, Đài Loan, Đại Hàn và Nhật sai khiến.
Bọn csVN này đã tính chuyện bán nước lại đóng kịch giữ nước với màn mua sắm tàu bay tàu lặn và yêu cầu cựu thù Mỹ bỏ cấm vận để được mua vũ khí sát thương. Chúng có dám bắn Tàu đâu mà mua khí giới chứ. Cả lũ bán nước hại dân. Thật là vô cùng bất hạnh cho dân tộc Việt và đất nước gặp đại nạn cọng sản dẫn đến điêu linh và mất nước!

Ai người yêu nước đứng lên
Diệt thù chống giặc dựng nên Thái Bình.


Nguyễn Việt Nam
WWRI, Friday, November 06, 2015 0000 EST
1- Đảng Cọng Sản Việt Nam Đã Bán Nước Việt Nam Cho Tàu
2- Dân tọc VN bất khuất: Hà Nội – SaiGòn BÙNG NỔ BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TẬP CẬN BÌNH.
3- Phải đứng lên, tự cứu!